ร้านสูทบัวบูชา 42 ปี จากรุ่นพ่อ สู่ รุ่นลูก

ชุดสูททุกตัวที่ ร้านสูทบัวบูชา ผลิตภายในโรงงานของเราเอง กว่าจะออกมาเป็น ชุดสูท นั้นต้องผ่านขั้นตอนต่างๆกว่า 19 ขั้นตอนก่อนที่จะส่งถึงมือลูกค้า ทุกขั้นตอนพวกเราเรียนรู้จากประสบการณ์และข้อผิดพลาดต่างๆในอดีตแล้วนำมาปรับปรุงโรงงานของเรา ปรับปรุงระบบการทำงาน ปรับปรุงประสิทธิภาพของพนักงานทุกคน ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้ควมคุมขั้นตอนการผลิต ในทุกๆครั้งที่มีปัญหาเราจะนำทุกปัญหามาแก้ไขอย่างไม่ยอมแพ้

แล้วในวันนี้เราภูมิใจเป็นอย่างมากว่า ทั้งหมดที่เราทำนั้น ส่งผลให้ ชุดสูทของเรา ส่งถึงมือลูกค้าตรงเวลา จำนวนงานที่ต้องแก้ไขลดน้อยลง ชุดสูทมีคุณภาพที่มาตราฐานขึ้น...และทั้งหมดนี้เพื่อลูกค้าที่มีพระคุณต่อเราทุกคน

เราจะทำให้ดีที่สุด เพราะลูกค้าเป็นคนทำให้เรามีอยู่มีกิน

 • ปี พ.ศ. 2519

  พ่อเริ่มทำงานครั้งแรกที่ร้านสูทชื่อดังย่านประตูน้ำ เก็บประสบการณ์ตลอดช่วงเวลาในวัยหนุ่ม

 • ปี พ.ศ. 2540

  พ่อได้เปิดโรงงานของตัวเองเป็นครั้งแรก ซึ่งในปีนั้นเป็นปีที่เศรษฐกิจแย่มากๆ แต่โรงงานก็ผ่านพ้นช่วงเวลานั้นมาได้ ด้วยการริเริ่ม "บริการวัดตัวนอกสถานที่่" โดยอาศัยฐานลูกค้าในต่างจังหวัด ซึ่งในขณะนั้นแทบไม่มีร้านสูทที่ไหนมีบริการนอกสถานที่เช่นนี้มาก่อน

 • ปี พ.ศ. 2550

  เมื่อลูกๆต่างทยอยกันเรียนจบ ก็ได้เข้ามาช่วยดำเนินกิจการต่อ จึงถือเป็นต้นกำเนินของ TMT Garment Group ขึ้นในปีนี้

 • ปี พ.ศ. 2553

  เปิดตัวเว็ปไซต์ สูทออนไลน์ ซึ่งในขณะนั้นถือเป็นร้านสูทร้านแรกในประเทศไทยที่เปิดบริการ "วัดตัวออนไลน์" ได้จริง

 • ปี พ.ศ. 2555

  ได้นำระบบ "สร้างแพทเทิรน์ด้วยคอมพิวเตอร์" มาใช้เป็นร้านสูทร้านแรกๆในประเทศไทย รวมทั้งยังพัฒนาระบบไอทีต่างๆ มีการนำระบบ "ฐานข้อมูลลูกค้า" มาใช้แทนระบบสมุดวัดตัวแบบเดิม

 • ปัจจุบัน

  พวกเรายังคงพยายามพัฒนาต่อยอดธุรกิจในทุกๆด้าน เพื่อทำให้เสื้อสูทของเราออกมามีคุณภาพดีที่สุด ในราคาจำหน่ายที่เหมาะสม ทั้วหมดนี้เพื่องานที่เรารัก และ ลูกค้าที่มีพระคุณกับเรามาตลอด 40 ปีที่ผ่านมา

ร้านสูทบัวบูชา

ติดต่อสอบถาม

หากต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามกับพนักงานของเราได้เลยค่ะ
พนักงานของเราพร้อมให้ข้อมูลทุกคำถามค่ะ

Happy-2

Happy Customer

ลูกค้าของเรา

Happy-1

Unhappy Customer

ไม่ใช่ลูกค้าของเรา