เสื้อสูทองค์กร ชาย-หญิง

เสื้อสูทองค์กร สามารถส่งเสริมภายลักษณ์ให้แก่องค์กรได้ เมื่อบุคคลภายนอกพบเห็นพนักงานที่แต่งตัวเรียบร้อยดูดี ก็ทำให้องค์กรของเรานั้นโดดเด่น ถือได้ว่าเป็นการตลาดทางอ้อมอย่างหนึ่ง ดังนั้นเสื้อองค์กรที่เป็นงานสั่งตัดใหม่ จึงตอบสนองวัตถุประสงค์มากกว่าการเลือกซื้อเสื้อสูทแบบสำเร็จรูป ซึ่งราคาถูกกว่ากันเพียงเล็กน้อย แต่เมื่อสวมใส่ออกมาแล้วไม่ค่อยคุ้มค่าเท่าใดนัก...เสื้อสูทองค์กรของท่านตัวต่อไปให้เราได้ดูแล

เสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กร สร้างเสริมความมั่นใจต่อลูกค้า

เสื้อสูทองค์กร

เสื้อสูทองค์กร ชาย

เสื้อสูทองค์กร สำหรับผู้ชายสามารถสั่งตัดตามขนาดรูปร่างหรือจะสั่งแบบไซส์มาตราฐานก็สามารถทำได้ ในเรื่องของรูปทรงเสื้อสูทนั้น ลูกค้าแต่ละคนสามารถสั่งกับพนักงานได้ในวันที่ทำการวัดตัวเพราะเสื้อสูทองค์กรของเราผลิตขึ้นใหม่ตามสั่งทุกตัว (ไม่มีการเทีบไซส์)

เสื้อสูทองค์กร เป็นเสื้อสูทแบบเฉพาะตามแต่ที่ลูกค้าแต่ละองค์กรต้องการ จึงไม่มีแบบตายตัว โดยพนักงานของเราสามารถให้คำแนะนำในรายละเอียดของตัวเสื้อสูทได้ เพียงแจ้งความต้องการให้เราทราบ เช่นต้องการเสื้อสูท สีกรมท่า มีโลโก้ปัก ผ้าแบบที่รักษาง่ายๆ มีงบประมาณไม่เกิน 2,000 บาท แล้วที่เหลือให้เป็นหน้าที่ของเรา

ราคามาตราฐาน

สั่งตัด เฉพาะเสื้อสูทสากล1,800 บาท
สั่งตัด เสื้อสูทสากลพร้อมกางเกง2,400 บาท
สั่งตัด 10 ชุดขึ้นไปสอบถามราคาพิเศษ

ราคาที่แสดงเป็นราคามาตราฐาน ซึ่งราคาจริงจะขึ้นอยู่กับจำนวนงาน เนื้อผ้า รูปแบบ และรายละเอียดอื่นๆ

เสื้อสูทองค์กร

เสื้อสูทองค์กร หญิง

เสื้อสูทองค์กร สำหรับผู้หญิง สามารถตัดเย็บแบบสูทสากลเช่นเดียวกับของผู้ชายได้ เพียงต้องเน้นพิเศษ ที่รูปทรง ส่วนโค้งเว้า เข้าเอวเล็กน้อย ทั้งหมดนี้จะทำให้คุณผู้หญิงถูกใจมากขึ้นทุกครั้งที่ต้องใส่เสื้อสูทออกงาน

เสื้อสูทองค์กร เป็นเสื้อสูทแบบสั่งตัดใหม่ ดังนั้นในวันวัดตัวลูกค้าสามารถแจ้งกับช่างได้เลยว่าต้องการเสื้อสูทแบบใด จะเข้ารูปมาก เข้ารูปน้อย จะชอบเสื้อสั้น ชอบเสื้อยาว ก็สามารถตัดออกมาได้ถูกใจตามสั่ง เพราะนี่คือหน้าที่ของเราที่จะทำเสื้อสูทออกมาให้ถูกใจลูกค้ามากที่สุด

ราคามาตราฐาน

สั่งตัด เฉพาะเสื้อสูทสากล1,800 บาท
สั่งตัด เสื้อสูทสากลพร้อมกระโปรง2,400 บาท
สั่งตัด 10 ชุดขึ้นไปสอบถามราคาพิเศษ

ราคาที่แสดงเป็นราคามาตราฐาน ซึ่งราคาจริงจะขึ้นอยู่กับจำนวนงาน เนื้อผ้า รูปแบบ และรายละเอียดอื่นๆ

ติดต่อสอบถาม

หากต้องการสอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามกับพนักงานของเราได้เลยค่ะ
พนักงานของเราพร้อมให้ข้อมูลทุกคำถามค่ะ

โพสต์ไว้ที่: Product